Tin tức

Ban Tổ Chức Đại Hội XVI- Boston họp mặt ăn mừng

 

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2012  vừa qua lúc 12 giờ trưa tại nhà cuả CHS Thái Ngọc Ẩn, Trưởng Ban Tổ chức  Đại Hội Phan Thanh Giản  Đoàn Thị Điểm lần thứ  XVI   tại  Boston   đã có một cuộc họp mặt cho toàn thể các thành viên cuả Ban Tổ Chức Đại Hội,  mục  đích là để mọi người trong nhóm có được những giây phút thoải mái, vui mừng sau những ngày tháng dài mệt nhọc vì đã cố công gắng sức lo cho ĐH được thành công tốt đẹp như ý nguyện .

Đại Hội đã qua rồi, những ưu tư lo lắng,  những đêm trằn trọc lo nghĩ, những ngày vất vã vì công việc cũng đã nhẹ nhàng trôi nhanh,  vì vậy chúng tôi BTC đã cùng nhau tự nguyện họp mặt lại để tự thưởng lấy cho chính mình những  giây phút vui cười thoaỉ mái và mãn nguyện .

Dĩ nhiên là Đại Hội cũng có nhiều sơ sót, vì đây là lần đầu tiên tổ chức song BTC cũng mong các thầy cô ,bạn hưũ vui lòng bỏ qua. Được các thầy cô và các bạn CHS , Thân Hữu đến tham dự đông đảo ( 309  người)  và được quý vị  khen ngợi là ĐH đã thành công,  đây là một yếu tố chánh đã đem lại cho chúng tôi một nổi vui mừng lớn lao.

Ngày họp mặt nầy cũng gọi là ngày Ăn Mừng ĐH Thành Công . Mọi người có mặt đông đủ,  ai nâý cũng cười vui như pháo nổ ngày Tết .Có sự hiện diện của thân mẫu chị Hoàng , thân mâũ  cô Phượng .

Chị Dương Ngọc Anh, phu nhân cuả anh Châu Toàn Thế đã nấu từ nhà đem đến một nồi to Bún Mắm Sóc Trăng,  thật là tuyệt ngon. chị Trương Hồng Hoa mang Bánh Cuốn,  chị Mai Xuân và chị Kim Chi mang kẹo Chocolate, chủ nhà nấu cơm tấm sườn bì chả và Xôi Vò  ( xôi vò hột nếp không rời,  nên anh Phúc gọi là Xôi vò Sẳn !).

Điều rất là đặc biệt là chị Châu Thị Minh Hoàng , anh Tạ Đắc Phúc , Chị Châu Kim Minh , anh Nguyễn Bưũ Thi đã đặt một cái bánh  có hình cái Logo của  Đại Hội , bánh thật ngon và trình bày thật đẹp .

Cô Phượng đã cùng Mẹ đến,bà đã  nấu một nồi chè Đậu Đỏ thật ngon .

Buôỉ họp mặt kéo dài tới 5 giờ chiều mới chấm dứt . mọi người đều hăn hái trong lòng , chờ 10 năm nữa sẽ tiếp tục làm ĐH một lần nữa!. ( cho các CHS trẻ đảm nhiệm, còn CHS có tuổi thì sẽ ngồi chơi xơi nước cố vấn).

Cựu thơ ký ĐH

Gấm Nguyễn

Boston 12/17/12

 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt ăn mừng:

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: